Sân Phòng Không - Không Quân

Sân Không quân hiện tại bao gồm 8 sân bóng mini được chia ra thành:

- 8 sân bóng 7 người

- 2 sân bóng 9 người

- 1 sân bóng 11 ngườiHệ thống sân tại đây được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Cỏ nhân tạo, hạt cao su đều được nhập khẩu. Chất lượng sân đáp ứng được các tiêu chí như mặt sân phẳng, cỏ trám đều, độ nẩy thấp, độ đàn hồi, tốc độ bóng lăn, thoát nước tốt. Với dàn đèn được bố trí dày đều khắp quanh sân bật sáng từ 17h00 vào mùa đông và 18h00 vào mùa hè đảm bảo đầy đủ điều kiện về ánh sáng cho các cầu thủ chơi bóng.

Sân nằm trên khu đất có tầm nhìn thoáng, không gian quang đãng tạo nên bầu không khí thoải mái cho các cầu thủ. Sân có 2 khu nhà chờ rộng rãi có mái che và quạt mát cũng là nơi các đội bóng dừng chân tạm nghỉ giữa và sau trận đấu với các dịch vụ về đồ đạc phụ kiện bóng đá và các loại nước giải khát.

Sân Không quân có 2 bãi đỗ xe rộng rãi dành riêng cho xe máy, xe đạp và bãi đỗ dành cho ôtô có mái che.

Thời gian thi đấu các đội bóng có thể đăng ký hàng ngày từ 05h00 đến 24h00. Mỗi trận đấu của đội bóng được tính theo block 1,5h mỗi trận đấu.

Sân đáp ứng các nhu cầu thuê lẻ theo ngày, tuần với các đội bóng có lịch thi đấu đột xuất hoặc đặt sân theo tháng, theo quý với các đội bóng có lịch thi đấu thường xuyên.

  Địa điểm tương tự: