BREADY STYLE

Bánh mỳ từ lâu đã trở thành một món ăn quen thuộc với bao người, những ổ bánh mỳ vội vã nơi bến xe làm quà cho tụi nhỏ ở quê khi đi từ thành phố về. Bánh mỳ cũng quen thuộc với những bữa ăn mỗi sớm mai người mẹ chuẩn bị đồ ăn sáng nhanh cho con nhỏ và tổ ấm của mình. Và cũng không biết từ bao giờ bánh mỳ đã rất đỗi thân quen, dễ ăn và hấp dẫn với những người dân Việt.

 

Và giờ đây bánh mỳ một lần nữa đi vào tiềm thức của chúng tôi, những người mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một phong cách thưởng thức bánh mỳ khác biệt với bánh mỳ tươi ít người biết đến. Những ổ bánh mỳ tươi vừa ra lò nóng hổi, mềm, thơm đặc biệt sẽ được thưởng thức với gần 30 món ăn khác nhau làm nên một BREADY STYLE mới lạ. Bạn sẽ có thời gian dành cho bạn bè, gia đình ở một không gian trẻ trung và vô cùng đầm ấm, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon với những chiếc bánh mỳ tươi mới ra lò thơm ngậy. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn cùng những người thân yêu có một không gian để thưởng thức và thư giãn.

 

BREADY STYLE là một mô hình độc đáo, kết hợp giữa hình thức của nhà hàng và một quán café, có thể được miêu tả với ba từ: “hiện đại”, “thân thiện” và “chuyên nghiệp”. Quán mang một phong cách hiện đại với việc hỗ trợ wifi, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên tới làm bài hoặc học nhóm cùng nhau, hay giúp cho khách hàng làm việc, trao đổi thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy vậy, không gian của BREADY STYLE lại mang đến một cảm giác trẻ trung, tươi tắn, tạo sự gần gũi, ấm cúng cho bất kì khách hàng nào tới đây. Và đội ngũ nhân viên còn rất trẻ nhưng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không để bạn phải thất vọng.

Khi tới một cửa hàng, điều bạn mong đợi nhất là gì? Đó là không gian, là thái độ phục vụ, hay chất lượng của những loại đồ ăn, thức uống mà bạn gọi? Đối với BREADY STYLE, một điểm nhấn nữa tạo ra nét rất riêng cho quán mà mỗi người tới đây không thể bỏ qua, đó là thực đơn của cửa hàng – một thực đơn mang phong cách ẩm thực rất đỗi quen thuộc nhưng vô cùng độc đáo. Sản phẩm chủ yếu của quán, bánh mỳ tươi, đặc biệt không được chế biến trước, mà phục vụ chế biến trực tiếp khi bạn đến cửa hàng với một công thức men tươi riêng, mang lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn cho mỗi chiếc bánh bạn thưởng thức.Không chỉ với đồ ăn, gần 100 loại nước uống với hương vị Sài Gòn, kết hợp nhiều loại kem tươi giúp bạn xua đi nhanh chóng cái nóng bức của mùa hè. Đến với  BREADY STYLE, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những cách thưởng thức mới lạ, những đồ ăn đi kèm với bánh mỳ như súp, hoặc cà phê được chế biến phù hợp, tốt cho sức khỏe,… Phong cách độc nhất ấy chỉ có ở BREADY STYLE mà không có ở một nơi nào khác trên Hà Nội, và slogan mà quán muốn đem lại cho thực khách là: “Ăn bằng cả năm giác quan”.

Hãy đến với chúng tôi để có cách thưởng thức hương vị của bánh mỳ tươi theo cách của bạn, trẻ trung, đầm ấm và khác biệt. — tại Số 3 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa điểm tương tự:

  • BREADY STYLE

    Địa chỉ: Số 3 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: 0462.935.333